HOTLINE :

0862 704 704
0937 333 200

Hỗ trợ trực tuyến

GIỎ HÀNG

0 sản phẩm

Bánh giọt nước, nhìn là mê

Cập nhật: 23:20 | 06/10/2014

Đây là chiếc bánh đang làm mưa làm gió trên thị trường ổn định. Bánh có tên là Mizu Shingen mochi. Từ "mizu" trong tiếng Nhật nghĩa là "nước". Chính vì vậy, nhiều người nghiền loại bánh này đã gọi bằng cái tên rất dễ nhớ và đặc trưng là bánh giọt nước.

Bánh giọt nước có hình dạng bên ngoài đúng như tên gọi của nó. Bánh trong veo, tròn trịa như một giọt nước, được đặt trong một chiếc thuyền giấy nhỏ. Khi thưởng thức, người ta cho thêm một chút bột đỗ tương kinako và siro đường nâu.

Bánh Mizu Shingen mochi thu hút được nhiều người bởi cả vẻ ngoài đặc biệt và hương vị vô cùng khác biệt. Nhiều người đã không nỡ thưởng thức vì chiếc bánh quá đẹp. Và vị của bánh thì ngọt thanh và đầy mới mẻ.

Nguyên liệu làm bánh và cách chế biến chiếc bánh này đã được công ty Kinseiken Seika đăng ký độc quyền thương hiệu. Do chiếc bánh chỉ giữ được hình dạnh ban đầu trong vòng nửa tiếng nên những người muốn thưởng thức chiếc bánh độc lạ này phải ăn tại nhà hàng và không được mang về.

Cùng ngắm những hình ảnh tuyệt đẹp của chiếc bánh mang hình giọt nước độc đáo của xứ sở hoa anh đào nhé!

Tigon (tổng hợp)